Đá phong thủy

Hiển thị 1–12 của 234 kết quả

Bộ sưu tập đá phong thủy hóa giải tam tai – chiêu tài chiêu lộc

Bạn đã từng nghe đến khái niệm vật phẩm phong thủy chưa? Nếu bạn là một người yêu thích tâm linh, chắc hẳn chưa ít lần bạn nghe nhắc đến những vật phẩm này. Vật phẩm phong thủy là những vật dụng được sử dụng để cải thiện năng lượng trong không gian sống và làm việc.

Những vật phẩm này có thể là đá quý, đồ trang trí, tranh ảnh hay các vật dụng khác. Chúng được cho là có khả năng tạo ra một khí chất tích cực, đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những bí mật của Vật phẩm phong thủy.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy là những vật dụng được sử dụng để cải thiện năng lượng trong không gian sống và làm việc. Chúng được lựa chọn dựa trên các nguyên tắc của phong thủy – một môn khoa học tâm linh có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Vật phẩm phong thủy cá chép vượt vũ môn
Vật phẩm phong thủy cá chép vượt vũ môn

Theo phong thủy, mọi vật dụng và không gian đều có năng lượng, và việc cân bằng năng lượng đó sẽ giúp cho chúng ta có cuộc sống và công việc suôn sẻ hơn. Vật phẩm phong thủy có thể giúp tăng cường năng lượng tích cực trong không gian sống và làm việc, đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thuỷ (pháp khí) là món đồ trang trí trong không gian ngôi nhà với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn và tài lộc.

Mỗi vật phong thủy mang đến một ý nghĩa nhất định. Nếu chọn được vật phẩm có phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh sẽ làm gia đình phát lộc, thịnh vượng. Ngược lại, nếu chọn vật phẩm không hợp phong thủy sẽ gây ra xui xẻo đến gia chủ.

Dưới đây là một số ý nghĩa của vật phẩm phong thủy:

 • Tạo ra sự cân bằng trong không gian sống và làm việc: Vật phẩm phong thủy giúp tạo ra sự cân bằng giữa các yếu tố phong thủy trong không gian sống và làm việc. Điều này giúp cho chúng ta có một cuộc sống và công việc suôn sẻ hơn.
 • Tăng cường năng lượng tích cực: Vật phẩm phong thủy có khả năng tạo ra năng lượng tích cực trong không gian sống và làm việc, giúp cho chúng ta cảm thấy tự tin và đầy năng lượng.
 • Đem lại may mắn và tài lộc: Nhiều vật phẩm phong thủy được cho là có khả năng đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Chúng có thể giúp cho cuộc sống và công việc của bạn suôn sẻ hơn.
 • Tạo ra một không gian sống và làm việc thoải mái: Sử dụng vật phẩm phong thủy giúp tạo ra một không gian sống và làm việc thoải mái, giúp cho chúng ta có thể thư giãn và tập trung hơn trong công việc.
 • Thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ: Vật phẩm phong thủy còn có thể thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của chúng ta trong cuộc sống và công việc.
Vật phẩm phong thủy chiêu tài chiêu lộc, đem lại may mắn
Vật phẩm phong thủy chiêu tài chiêu lộc, đem lại may mắn

Có 2 loại vật phẩm phong thủy:

 • Chấn: hóa giải
 • Chiêu: thu hút may mắn và tài lộc.

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng giúp tạo ra một không gian sống và làm việc cân bằng và tích cực, đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng, và thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của chúng ta.

Các mẫu vật phẩm phong thủy hút tài, chiêu lộc, hóa giải vận xui mà bạn nên sở hữu

Nếu bạn đang tìm kiếm các vật phẩm phong thủy để hút tài, chiêu lộc và hóa giải vận xui thì đây là các mẫu gợi ý từ cửa hàng vật phẩm phong thủy Mộc Linh An:

Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những biểu tượng phong thủy được ưa chuộng nhất. Vật phẩm này mang đến sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tỳ Hưu cũng được cho là có khả năng hóa giải những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy tỳ hưu
Vật phẩm phong thủy tỳ hưu

Vật phẩm phong thủy Tứ Long Trấn

Tứ Long Trấn là một vật phẩm phong thủy có hình dáng giống như bộ tứ Long – Lân – Quy – Phụng. Nó mang đến sự bình an, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc mang đến niềm vui và sự giàu có cho gia chủ. Vật phẩm này cũng có khả năng thu hút tài lộc và hóa giải những điều xui xẻo.

Tượng Phật Di Lặc
Tượng Phật Di Lặc

Tượng Thiềm Thừ – Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Thiềm Thừ là một trong những biểu tượng phong thủy được yêu thích nhất để chiêu tài và hút lộc. Vật phẩm này được cho là có khả năng thu hút tài lộc và mang đến sự giàu có cho gia chủ.

Tượng thiềm thừ chiêu tài chiêu lộc
Tượng thiềm thừ chiêu tài chiêu lộc

Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy mang đến sự may mắn và thành công trong công việc. Vật phẩm này cũng được cho là có khả năng hóa giải những điều xui xẻo và đem lại sự bình an cho gia chủ.

Thuyền buồm phong thủy
Thuyền buồm phong thủy

Tượng tuấn mã – Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Tượng tuấn mã là một trong những biểu tượng phong thủy được ưa chuộng nhất để đặt trên bàn làm việc. Vật phẩm này mang đến sự thành công và may mắn trong công việc.

Tượng tuấn mã để bàn làm việc
Tượng tuấn mã để bàn làm việc

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ trưng phòng khách

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ là vật phẩm phong thủy truyền thống của dân tộc ta, thường được đặt ở phòng khách để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tam đa là biểu tượng của sự hoàn hảo với ba ý nghĩa chính: Phúc – mang lại sự may mắn, Lộc – tài lộc đầy đủ, Thọ – sức khỏe, trường thọ.

Tượng tam đa Phúc - Lộc - Thọ
Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Trụ thạch anh

Trụ thạch anh là vật phẩm phong thủy được coi là “thần dược” hút tài lộc, giúp cho gia chủ tăng cường năng lượng dương, giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường sức khỏe và tài lộc. Trụ thạch anh còn có tác dụng làm sạch không khí, đẩy lùi những tia xấu và mang lại sự bình an cho gia đình.

Trụ thạch anh
Trụ thạch anh

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng để mang lại may mắn trong việc học hành, công việc và sự nghiệp. Tháp được làm bằng đá quý tự nhiên với hình dáng độc đáo, bắt mắt. Khi đặt tháp trong nhà, nó giúp cải thiện tài lộc và tăng khả năng học tập, nghiên cứu của người sử dụng.

Tháp văn xương
Tháp văn xương

Bát tụ bảo – Vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Bát tụ bảo là vật phẩm phong thủy hút tài lộc được rất nhiều người tin dùng. Vật phẩm này thường được làm từ đá quý, được thiết kế với hình dáng bát tụ mang ý nghĩa tài lộc thịnh vượng. Bát tụ bảo còn được xem là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và may mắn.

Bát tụ bảo thu hút tài lộc
Bát tụ bảo thu hút tài lộc

Dây hoa mai

Dây hoa mai là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong việc hút tài lộc. Dây được làm từ hoa mai vàng tự nhiên, được cắt thành các đoạn nhỏ và treo trong nhà. Dây hoa mai giúp tăng cường năng lượng dương, mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy túi tiền Kim Bảo

Túi tiền Kim Bảo là một vật phẩm phong thủy có hình dạng giống như một chiếc túi tiền với màu sắc chủ đạo là màu đỏ, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và may mắn trong tài lộc. Túi tiền được làm từ các loại vải cao cấp và được thêu hoa văn tinh xảo, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Vật phẩm này thường được đặt ở nơi giao tiếp tài lộc của nhà, ví dụ như bàn thờ thần tài hoặc bàn làm việc.

Túi tiền Kim Bảo
Túi tiền Kim Bảo

Lục bình phong thủy

Lục bình hay còn gọi là lộc bình có hình dáng phình to ở phía dưới, phần cổ bình thu nhỏ, miệng bình phình to. Thường dùng để trang trí trong nhà và văn phòng. Lục bình có tác dụng hút khí màu vàng (màu tài lộc) vào nhà, tăng cường vận may, giúp gia chủ thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Lục bình phong thủy
Lục bình phong thủy

Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy là một loại tranh phong thủy được làm từ các tấm gỗ, trên đó được vẽ các hình ảnh phong thủy như non nước, sông hồ, cây cối, động vật,… Tranh sơn thủy mang lại sự thanh bình và cân bằng cho căn nhà, giúp người sử dụng tinh thần minh mẫn, bình an. Tranh sơn thủy cũng có tác dụng giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, tránh khỏi những năng lượng xấu, mang đến vận may và sức khỏe tốt cho gia chủ.

Tranh sơn thủy
Tranh sơn thủy

Gậy như ý – Vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc cho gia chủ

Gậy như ý là một vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc được xem là biểu tượng cho quyền lực và sự thành đạt trong cuộc sống. Gậy như ý được làm từ các loại gỗ quý như mun, hồng sắc, bách xanh,… có khả năng trấn áp các năng lượng xấu, giúp gia chủ giữ được sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

Gậy như ý chiêu tài chiêu lộc
Gậy như ý chiêu tài chiêu lộc

Vật phẩm phong thủy Kỳ Lân

Kỳ Lân là một trong những vật phẩm phong thủy nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam. Nó thường được sử dụng để trấn trạch, phòng chống tà ma và mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Kỳ Lân có hình dáng giống như một con sư tử nhưng lại không có răng nanh, thay vào đó là một chiếc sừng lớn ở giữa trán.

Vật phẩm phong thủy Kỳ Lân
Vật phẩm phong thủy Kỳ Lân

Tranh Cá Chép

Tranh Cá Chép là một trong những biểu tượng phong thủy đặc trưng của văn hóa Á Đông. Cá Chép được xem là một loài cá may mắn, tượng trưng cho sự thành công, sự giàu có và sự phồn thịnh. Tranh Cá Chép thường được treo ở nhà để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tranh cá chép
Tranh cá chép

Cây phong thủy giúp hút tài lộc, may mắn

Cây phong thủy là một trong những vật phẩm được sử dụng phổ biến trong văn hóa phong thủy. Cây phong thủy có khả năng hút tài lộc, mang lại may mắn và tạo không khí trong lành cho không gian sống. Các loại cây phong thủy phổ biến như cây thông, cây kim ngân, cây tiền vàng, cây năng lượng…

Vật phẩm cây sen phong thủy trang trí
Vật phẩm cây sen phong thủy trang trí

Mặt đồng điếu – Vật phẩm phong thủy mang trên người

Mặt đồng điếu là một vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến để mang theo bên mình. Nó được làm từ đồng, thường có hình dáng tròn hoặc vuông. Mặt đồng điếu thường được xem như một biểu tượng của sự may mắn, bình an và sức khỏe.

Mặt dây chuyền đồng điếu phong thủy
Mặt dây chuyền đồng điếu phong thủy

Tượng bắp cải phong thủy – Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Tượng bắp cải phong thủy thường được đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng làm việc để mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Bắp cải là một loại rau quả phổ biến trong nền nông nghiệp và được coi là một biểu tượng của sự thịnh vượng và thành đạt. Tượng bắp cải phong thủy có thể được làm từ đá, gỗ hoặc kim loại và có nhiều hình dáng khác nhau.

Tượng cải bắp phong thủy để bàn làm việc
Tượng cải bắp phong thủy để bàn làm việc

Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh giúp tăng vượng khí

Vật phẩm phong thủy được sử dụng để cân bằng năng lượng trong không gian và tăng cường vượng khí cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình còn giúp tăng cường hiệu quả của chúng.

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có một mệnh riêng, bao gồm mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thủy và mệnh Thổ. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh sẽ giúp kích hoạt vượng khí và tạo ra sự cân bằng, hài hòa trong không gian sống và làm việc của mỗi người.

Vật phẩm phong thủy cho Mệnh Kim

Nếu bạn có mệnh Kim, nên sử dụng những vật phẩm phong thủy có tính chất giúp tăng cường sự nghiệp và thăng tiến trong công việc như tượng Kim Hoàn, bình phong, tượng di lặc vàng, quả cầu phong thủy.

Vật phẩm cầu phong thủy cho người mệnh kim
Vật phẩm cầu phong thủy cho người mệnh kim

Vật phẩm phong thủy cho Mệnh Mộc

Nếu bạn có mệnh Mộc, nên sử dụng những vật phẩm phong thủy có tính chất giúp tăng cường sự nghiệp và tài lộc như cây thông may mắn, quả cầu phong thủy, tượng sao kim vàng, tượng di lặc.

Vật phẩm phong thủy cho Mệnh Hỏa

Nếu bạn có mệnh Hỏa, nên sử dụng những vật phẩm phong thủy có tính chất giúp giảm bớt tình trạng căng thẳng và xua đuổi khí xấu như cây kim ngân, quả cầu phong thủy, tượng cúc vàng, tượng Phật Di Lặc.

Vật phẩm phong thủy cho Mệnh Thủy

Nếu bạn có mệnh Thủy, nên sử dụng những vật phẩm phong thủy có tính chất giúp tăng cường sức khỏe và tài lộc như tượng cá chép, tượng rùa đá, quả cầu phong thủy, tượng đồng tiền.

Vật phẩm cá chép phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm cá chép phong thủy cho người mệnh Thủy

Vật phẩm phong thủy cho Mệnh Thổ

Nếu bạn có mệnh Thổ, nên sử dụng những vật phẩm phong thủy có tính chất giúp bình an và đem lại tài lộc như bình phong, tượng chúc phúc, tượng Di Lặc vàng, tượng Tỳ Hưu.

Cách sử dụng vật phẩm phong thủy

Có nhiều cách để sử dụng vật phẩm phong thủy trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng:

 • Đặt vật phẩm phong thủy trong nhà hoặc văn phòng: Bạn có thể đặt các vật phẩm phong thủy như tượng thần, đá quý hay cây cảnh trong nhà hoặc văn phòng của mình để tăng cường năng lượng tích cực trong không gian sống và làm việc.
 • Đeo vòng tay hoặc dây chuyền đá quý: Đeo các loại đá quý như ruby, sapphire, emerald… sẽ giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể và mang lại may mắn trong cuộc sống.
 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy trong phong thủy nội thất: Các vật phẩm phong thủy như khăn trải bàn, giấy dán tường… cũng được sử dụng để tạo ra một không gian sống và làm việc cân bằng năng lượng.

Những lợi ích của vật phẩm phong thủy

Sử dụng vật phẩm phong thủy có nhiều lợi ích đáng kể đối với cuộc sống và công việc của chúng ta. Dưới đây là một số lợi ích của vật phẩm phong thủy:

 • Tăng cường năng lượng: Vật phẩm phong thủy có khả năng tạo ra năng lượng tích cực trong không gian sống và làm việc, giúp cho chúng ta cảm thấy tự tin và đầy năng lượng.
 • Đem lại may mắn và tài lộc: Nhiều vật phẩm phong thủy được cho là có khả năng đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Chúng có thể giúp cho cuộc sống và công việc của bạn suôn sẻ hơn.
 • Tạo ra một không gian sống và làm việc cân bằng năng lượng: Sử dụng vật phẩm phong thủy giúp tạo ra một không gian sống và làm việc cân bằng năng lượng, giúp cho chúng ta có một cuộc sống và công việc suôn sẻ hơn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy, chúng ta cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo tác dụng của chúng:

 • Lựa chọn vật phẩm phù hợp: Chúng ta nên chọn vật phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và tình trạng phong thủy trong không gian sống và làm việc của mình. Việc chọn vật phẩm phù hợp sẽ giúp tăng cường tác dụng của chúng.
 • Vị trí đặt vật phẩm phong thủy: Việc đặt vật phẩm phong thủy ở đúng vị trí cũng rất quan trọng. Chúng ta nên đặt vật phẩm ở những vị trí có tính chất phù hợp để tăng cường tác dụng của chúng.
 • Chăm sóc vật phẩm phong thủy: Vật phẩm phong thủy cũng cần được chăm sóc và vệ sinh định kỳ để đảm bảo tác dụng của chúng không bị suy giảm.
 • Không sử dụng quá nhiều vật phẩm phong thủy: Sử dụng quá nhiều vật phẩm phong thủy trong không gian sống và làm việc có thể gây cản trở và làm giảm tác dụng của chúng.
 • Tôn trọng giá trị tâm linh của vật phẩm phong thủy: Vật phẩm phong thủy mang giá trị tâm linh rất cao trong văn hóa dân gian. Chúng ta nên tôn trọng giá trị này và không sử dụng vật phẩm phong thủy một cách vô tình hoặc bất kính.

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy, chúng ta cần lưu ý những điều trên để đảm bảo tác dụng của chúng trong không gian sống và làm việc của mình.

Cửa hàng vật phẩm phong thủy cao cấp Mộc Linh An

Mộc Linh An là một trong những cửa hàng vật phẩm phong thủy uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Mộc Linh An đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Với phương châm “Đem lại may mắn và tài lộc cho mọi nhà”, Mộc Linh An luôn cố gắng tìm kiếm, sản xuất và cung cấp những sản phẩm phong thủy tốt nhất đến với khách hàng. Tại Mộc Linh An, khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều loại vật phẩm phong thủy đa dạng và phong phú như đá quý, cây cảnh, tượng phật, chuông gió, khăn trải bàn, và nhiều loại sản phẩm phong thủy khác.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Mộc Linh An cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm phong thủy chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Mộc Linh An còn cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy miễn phí cho khách hàng để giúp họ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống và làm việc của mình


Thời gian ưu đãi chỉ còn
 
 
Tư vấn cho tôi ngay
Yêu cầu tư vấn ngay