Vòng trầm hương mix charm

Hiển thị tất cả 8 kết quả

86+ Mẫu vòng trầm hương mix charm: vàng, bạc, linh vật, đá quý

Chắc hẳn nếu để ý thì bạn có thể thấy rất nhiều người đeo vòng tay trầm hương ở quanh mình. Vòng tay trầm hương có rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy và tác dụng với sức khỏe nên rất nhiều người lựa chọn đây là một món sang sức bên mình.

Đặc biệt là hiện nay có nhiều sản phẩm được kết hợp khéo léo và độc đáo cùng với các loại charm. Khi kết hợp cả hai sẽ tạo nên những ý nghĩa phong thủy đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Vòng tay trầm hương mix charm đá quý
Vòng tay trầm hương mix charm đá quý

Ý nghĩa của vòng tay trầm hương mix charm

Vòng tay trầm hương đã có từ thời xa xưa nhưng được coi là một vật phẩm quý hiếm và chỉ được các bậc quyền quý, vua chúa sử dụng. Trầm hương trong phong thủy có tác dụng tích cực và được coi là lá bùa hộ mệnh rất hiệu quả để xua đuổi tà khí. Ngoài ra trầm hương còn có mùi hương giúp chống côn trùng tự nhiên.

Vòng tay trầm hương mix charm xua đuổi tà khí
Vòng tay trầm hương mix charm xua đuổi tà khí

Công dụng chính của hạt trầm là để tập trung tinh thần. Nếu tâm bình tĩnh thì công việc của bạn sẽ được tập trung để đạt được hiệu quả cao và thanh công. Hạt trầm được sử dụng rộng rãi trong các tôn giáo khác nhau, nhưng mỗi tôn giá lại có những thiết kế vòng độc đáo của riêng mình.

Vòng tay trầm hương mix charm giúp tập trung tinh thần
Vòng tay trầm hương mix charm giúp tập trung tinh thần

Trải quá quá trình sáng tạo, kết hợp với các yếu tố thời trang, tâm linh thì những chiếc vòng tay trầm hương mix – charm đã được ra đời. Ngoài tác dụng của trầm hương thì mỗi loại charm sẽ có thêm những ý nghĩa được kết hợp thêm vào giúp cho chủ nhân của chiếc vòng tăng thêm may mắn hoặc giúp sự nghiệp phát triển hay đường tình duyên thuận lợi.

Vòng tay trầm hương mix charm thu hút tài lộc, may mắn
Vòng tay trầm hương mix charm thu hút tài lộc, may mắn

Tựu chung lại thì dù là vòng tay trầm hương thông thường hay vòng trầm hương mix charm đều mang lại tác dụng phong thủy tốt lành có lợi cho người đeo chúng.

Phân biệt vòng tay trầm hương mix và charm

Vòng tay trầm hương mix – charm được coi là loại vòng mang ý nghĩa phong thủy cực tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể thấy được nó ngày càng nhiều trên tay của những người thành đạt, doanh nhân hoặc nghệ sĩ.

Tuy nhiên, lại không hiểu được các phân biệt của vòng tay trầm hương mix và vòng tay trầm hương charm là gì. Vì vậy hãy cùng Mộc Linh An phân biệt hai loại vòng trầm hương này nhé.

Vòng tay trầm hương mix là gì?

Ngoài các loại hạt vòng là trầm hương như thường thấy ra khách hàng cũng có thể lựa chọn kết hợp thêm các loại hạt đặc biệt khác như mix vàng, mix đá, mix lu đồng, mix bạc, mix hoa sen, mix tỳ hưu… để tạo thành chiếc vòng trầm hương mix. Chiếc vòng tay trầm hương của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn với dấu ấn cá nhân, trở thành một món trang sức tinh tế, mang phong cách hiện đại nhưng không kém phần lịch lãm.

Vòng tay trầm hương nữ mix vàng đẹp - Isabela Philippines
Vòng tay trầm hương mix vàng đẹp – Isabela Philippines

Ngoài ra, với những hạt kết hợp thêm vào đó cũng làm tăng thêm tác dụng phong thủy cho chiếc vòng. Vì mỗi hạt được mix vào cũng có những ý nghĩa riêng như hoa sen là sự thanh tao, biểu tượng của Phật Giáo hay tỳ hưu là linh vật mang tới tài lộc cho người sở hữu.

Vòng tay trầm hương charm là gì?

Vòng tay trầm hương charm là việc chế tác đặc biệt cho các hạt trầm hương. Ngoài việc mài thành hình cầu, hình trúc,… và đánh bóng thì các hạt thì chiếc vòng còn được kết hợp thêm vàng hoặc bạc hoặc các vật phẩm đá quý khác theo nhiều mẫu mã khác nhau. Việc kết hợp vàng hoặc các vật phẩm đá quý khác như này giúp khách hàng cũng có thể lựa chọn làm theo kiểu dáng đặc biệt để ghi lại dấu ấn của riêng mình, cũng có thể kết hợp với các biểu tượng phong thủy tốt lành.

Vòng trầm hương mix charm hạt vàng hoa sen
Vòng trầm hương mix charm hạt vàng hoa sen

Chiếc vòng tay trầm hương charm mang tới cho chủ nhân ngoài tác dụng về phong thủy còn thể hiện địa vị, sự thành công của người sở hữu.

Mẫu vòng trầm hương mix charm bán chạy nhất

Trầm hương là loại vật phẩm phong thủy trường tồn cùng thời gian, hấp thụ tinh hoa của trời đất. Nhiều người tin rằng đeo vòng trầm hương bên mình sẽ mang lại may mắn, tài lộc và bình an.

Đặc biệt là các loại vòng trầm hương mix – charm hiện nay trên thị trường rất đa dạng để phục vụ các nhu cầu đa dạng về thẩm mỹ và tâm linh của khách hàng. Có thể kể đến các mẫu vòng trầm hương mix – charm bán chạy nhất như:

Vòng trầm mix charm bạc

Mang trong mình vẻ đẹp mộc mạc nhưng chứa đựng vô vàn sự tinh tế của tạo hóa. Vòng tay trầm hương mix charm bạc là sự kết hợp giữa trầm hương và các loại charm bạc với đủ kiểu dáng tinh tế giúp nâng tầm vẻ đẹp giản dị, mộc mạc của trầm hương.

Vòng trầm hương mix charm hoa sen bạc
Vòng trầm hương mix charm hoa sen bạc

Cùng với mùi hương lôi cuốn, khi đeo chuỗi vòng sẽ khiến từ trên người bạn toát ra vẻ đẹp thanh thoát. Đó là vẻ đẹp được dung hòa của tâm hồn con người và tinh hoa của trời đất.

Vòng trầm mix charm vàng

Vòng tay trầm hương mix charm vàng được làm nên từ phôi trầm hương nguyên chất tự nhiên và mix thêm charm bằng vàng. Mỗi loại charm vàng sẽ có tạo hình khác biệt như hoa mai, đồng tiền,… hoặc các loại hạt vàng điêu khắc chữ hoặc các hoa văn phong thủy.

Chiếc vòng mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn được xem là một lá bùa hộ mệnh với mong ước bình an.

Vòng trầm hương charm hồ ly vàng
Vòng trầm hương charm hồ ly vàng

Vòng tay trầm hương mix tỳ hưu

Tỳ hưu chính là linh thú giữ giúp gia chủ giữ gìn tài lộc không bị thất thoáng, tránh sự ô uế, tránh tà và mang lại bình an. Chiếc vòng trầm hương mix tỳ hưu có thể sử dụng tỳ hưu bằng vàng, tỳ hưu từ các loại đá quý để phù hợp với mệnh của từng gia chủ.

Vòng tay trầm hương mix tỳ hưu vàng cao cấp
Vòng tay trầm hương mix tỳ hưu vàng cao cấp

Vòng trầm hương charm chữ vàng

Vòng trầm hương mix charm chữ vàng chứa nguồn năng lượng giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi mang tới cảm xúc bình an, vui vẻ, yêu đời. Hấp thu những tinh hoa đất trời, thu hút may mắn, giúp cho sự nghiệp thuận lợi và đạt được nhiều thành công lớn.

Vòng tay trầm hương charm chữ cao cấp
Vòng tay trầm hương charm chữ vàng cao cấp

Đây là một món đồ trang sức sang trọng và thanh lịch. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại charm chữ như chữ Vạn, chữ Lộc, chữ Phúc,… để mix cùng vòng trầm hương.

Vòng trầm hương mix hoa sen

Hoa sen là biểu tượng cho sự bừng tỉnh, tinh khôi, vương lên bùn, vượt lên trên những khó khăn trên đường đời. Ngoài ra, ý nghĩa của hoa sen còn tượng trưng cho tấm lòng hương hiện, theo đạo Phật, trái tim từ bi bác ái phổ độ chúng sinh.

Vòng tay trầm hương mix hoa sen đẹp
Vòng tay trầm hương mix hoa sen đẹp

Vòng trầm hương mix hoa sen là một món quà quý khi tặng cho người thân, bạn bè,… giúp mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn và tránh tà khí.

Vòng tay trầm hương mix lư thống

Vòng tay trầm hương mix lư thống là một trong những mẫu trang sức độc đáo và thu hút sự chú ý của nhiều người yêu thích trầm hương. Sự kết hợp độc đáo giữa hạt trầm hương và hạt lư thống tạo nên một sản phẩm trang sức tinh tế và mang đậm nét cá nhân. Với vẻ đẹp và ý nghĩa sâu sắc, vòng tay trầm hương mix lư thống là một lựa chọn hoàn hảo để tăng thêm sự phong cách và tinh thần cho người đeo.

Vòng trầm hương mix hạt lu thống lá bùa tây tạng
Vòng trầm hương mix hạt lu thống lá bùa tây tạng

Cách chọn vòng trầm hương mix charm hợp phong thủy

Vòng trầm hương không chỉ là trang sức thời trang mà còn mang lại giá trị phong thủy tốt lành. Để công dụng của vòng trầm hương được phát huy tốt nhất thì khách hàng có thể lựa chọn vòng trầm theo phong thủy kết hợp với các loại charm thích hợp theo vận mệnh giúp tăng thêm may mắn, thuận lợi và xua đuổi vận xui.

Vòng trầm hương mix charm đá quý voi bạc đẹp mắt
Vòng trầm hương mix charm đá quý voi bạc đẹp mắt

Khi đeo vòng trầm hương phong thủy không nên đeo dập khuôn mà cần phù hợp với mục đích sử dụng và đúng hoàn cảnh. Việc linh hoạt thay đổi trong cách phối đồ phù hợp với phong cách, đúng thời điểm sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ của chiếc vòng và giúp chủ nhân thêm thanh lịch, sang trọng.

Số hạt vòng trầm hương có tính mix charm không?

Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về vòng trầm hương đặt ra câu hỏi là số hạt vòng trầm hương có tính mix charm không. Vòng hạt phong thủy không phải cứ đeo lên người đều sẽ mang tới yếu tố phong thủy hiệu quả.

Vòng trầm hương 108 hạt mix charm đẹp mắt
Vòng trầm hương 108 hạt mix charm đẹp mắt

Việc này còn dựa trên nhiều yếu tố từ màu sắc, loại đá, bản mệnh thậm chí là số hạt cần đeo. Do đó tùy vào mục đích sử dụng và bản mệnh sẽ chọn ra số hạt vòng khác nhau. Về các tính số hạt vòng cũng sẽ tùy thuộc vào mỗi người và đạo mà người đó tin theo.

Charm cũng thường được dính vào đá để hỗ trợ tăng thêm năng lượng và tính thẩm mỹ cho các sản phẩm. Nhưng charm không hề liên quan đến số hạt hiện có trên vòng phong thủy. Vì vậy nên khi tính số lượng hạt trong vòng trầm hương mix charm thì khách hàng không cần tính số hạt charm vào.

Địa chỉ bán vòng đeo tay trầm hương mix charm uy tín

Để lựa chọn cho mình chiếc vòng trầm hương thật từ tự nhiên thì bạn nên tới những cửa hàng chuyên kinh doanh về trầm hương có uy tín. Nơi có thể giúp cho bạn phân biệt được trầm tự nhiên với trầm nhân tạo. Cũng giúp bạn trải nghiệm được mùi vị trầm hương thật nhất.

Mỗi một loại vòng trầm sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào yếu tố như nguồn trầm, mùi hương, màu vòng và các loại charm gắn trên đó.

Mộc Linh An địa chỉ bán vòng trầm hương mix charm uy tín
Mộc Linh An địa chỉ bán vòng trầm hương mix charm uy tín

Khi đọc tới đây thì chắc hẳn quý gia chủ cũng đã có duyên với trầm hương. Khi sử hữu một chiếc vòng trầm hương mix charm với chất liệu charm phù hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu vẫn chưa thể tìm được chiếc vòng ưng ý thì hãy để Mộc Linh An tư vấn giúp bạn điều này


Thời gian ưu đãi chỉ còn
 
 
Tư vấn cho tôi ngay
Yêu cầu tư vấn ngay